0981.118.313

Tin tức

Hút thuốc và COVID-19

Hút thuốc và COVID-19-1

COVID-19 khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng, cô đơn hoặc lo lắng về sức khỏe của bản thân. Có rất nhiều điều phải làm nếu bạn đang cố gắng bỏ hút thuốc hoặc duy trì không hút thuốc. Nhưng không hút thuốc (hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm thuốc lá nào) là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ và cải thiện sức khỏe của bạn.
38% bệnh nhân cai thuốc thành công nhờ tư vấn tại trạm y tế

38% bệnh nhân cai thuốc thành công nhờ tư vấn tại trạm y tế-1

Đây là kết quả được công bố tại hội nghị tổng kết giai đoạn 3 Dự án "Triển khai mô hình hỗ trợ và điều trị cai nghiện thuốc lá tại Trạm ty tế xã" tổ chức vào ngày 27/09 tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.  
Một số phương pháp cai thuốc khác

Một số phương pháp cai thuốc khác-0

Không có phương pháp cai hút thuốc nào là phù hợp với tất cả mọi người. Tìm hiểu thêm về các phương pháp cai thuốc lá để quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với bạn.
Giảm hút thuốc đồng nghĩa với nâng cao sức khỏe cộng đồng

Giảm hút thuốc đồng nghĩa với nâng cao sức khỏe cộng đồng-1

QĐND - 90% các ca bệnh ung thư phổi, 75% các ca bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và nhiều bệnh nguy hiểm khác có nguyên nhân từ việc hút thuốc lá. Nhưng bỏ hút thuốc là việc không dễ đối với nhiều người. TS Nguyễn Trương Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y-Xã hội học trao đổi về điều trị cai thuốc lá do các chuyên gia của viện này thực hiện.

Tỉ lệ hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động trong các khu chung cư là rất cao-2

Hiện nay số lượng người sống tại chung cư ngày một gia tăng, có khoảng 20% người lớn sống trong chung cư sử dụng các sản phẩm thuốc lá, đó là một trong những nguồn tiếp xúc với hút thuốc lá thụ động.

Gương cai thuốc thành công

LIÊN HỆ - TRỢ GIÚP
Đăng ký nhận tin mới x
Đăng ký