0981.118.313

Tin tức

Hút thuốc và COVID-19

Hút thuốc và COVID-19-1

COVID-19 khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng, cô đơn hoặc lo lắng về sức khỏe của bản thân. Có rất nhiều điều phải làm nếu bạn đang cố gắng bỏ hút thuốc hoặc duy trì không hút thuốc. Nhưng không hút thuốc (hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm thuốc lá nào) là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ và cải thiện sức khỏe của bạn.
38% bệnh nhân cai thuốc thành công nhờ tư vấn tại trạm y tế

38% bệnh nhân cai thuốc thành công nhờ tư vấn tại trạm y tế-1

Đây là kết quả được công bố tại hội nghị tổng kết giai đoạn 3 Dự án "Triển khai mô hình hỗ trợ và điều trị cai nghiện thuốc lá tại Trạm ty tế xã" tổ chức vào ngày 27/09 tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.  
Một số phương pháp cai thuốc khác

Một số phương pháp cai thuốc khác-0

Không có phương pháp cai hút thuốc nào là phù hợp với tất cả mọi người. Tìm hiểu thêm về các phương pháp cai thuốc lá để quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với bạn.
Giảm hút thuốc đồng nghĩa với nâng cao sức khỏe cộng đồng

Giảm hút thuốc đồng nghĩa với nâng cao sức khỏe cộng đồng-1

QĐND - 90% các ca bệnh ung thư phổi, 75% các ca bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và nhiều bệnh nguy hiểm khác có nguyên nhân từ việc hút thuốc lá. Nhưng bỏ hút thuốc là việc không dễ đối với nhiều người. TS Nguyễn Trương Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y-Xã hội học trao đổi về điều trị cai thuốc lá do các chuyên gia của viện này thực hiện.

Tỉ lệ hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động trong các khu chung cư là rất cao-2

Hiện nay số lượng người sống tại chung cư ngày một gia tăng, có khoảng 20% người lớn sống trong chung cư sử dụng các sản phẩm thuốc lá, đó là một trong những nguồn tiếp xúc với hút thuốc lá thụ động.

Gương cai thuốc thành công

Nhưng mình phải quyết tâm, không hút nữa

Nhưng mình phải quyết tâm, không hút nữa

 Bác tự đề ra chương trình bỏ thuốc dần dần. Lúc đầu là giảm số lượng điếu hút trong ngày. Khi thèm hút thuốc Bác làm một việc gì đó để thu hút sự chú ý, tập trung.
Cai thuốc để làm gương cho con cháu

Cai thuốc để làm gương cho con cháu

 Cai thuốc lá phải tự mình kiên trì...Nhưng mình phải quyết tâm, không hút nữa.
Hà Duy Quyền
55 tuổi, Thái Nguyên
Cai thuốc lá vì hạnh phúc, tương lai con cháu

Cai thuốc lá vì hạnh phúc, tương lai con cháu

 Bản thân mình thật lắm lúc cũng nghĩ, hút thuốc lá thì thôi tuổi già chết cũng được, nhưng không phải đâu, phải vì tương lai các cháu
Phạm Trọng Khảm
59 tuổi, Thái Nguyên
Để bỏ thuốc lá…cũng dằn vặt lắm!

Để bỏ thuốc lá…cũng dằn vặt lắm!

Sau khi cai, sức khoẻ nó đảm bảo, mà sáng dậy cái giọng, cái họng của mình sạch sẽ, khô ráo, không ho, không như hồi xưa, vợ con không phàn nàn.
Trần Văn Sự
57 tuổi, Thái Nguyên
LIÊN HỆ - TRỢ GIÚP
Đăng ký nhận tin mới x
Đăng ký