0981.118.313
Trang chủ / Gương cai thuốc thành công

Trần Văn Sự

57 tuổi, Thái Nguyên

Sau khi cai, sức khoẻ nó đảm bảo, mà sáng dậy cái giọng, cái họng của mình sạch sẽ, khô ráo, không ho, không như hồi xưa, vợ con không phàn nàn.

 Bác Trần Văn Sự, 57 tuổi chia sẻ:

“Tôi hút thuốc được khoảng 50 năm. Từ năm 7 tuổi học lớp 4 là đã hút thuốc lá, thuốc lào rồi. Đúng thật sự mà nói, để bỏ thuốc lá….cũng dằn vặt phết cháu ạ. Quá là dằn vặt ấy chứ! Lúc mà thèm thuốc lá thì nó nhểu dãi ra, nó cứ cáu gắt lên. Nói chung là, nhiều cái việc nó không đáng đâu vào đâu,  mà coi như là văng mèo đá rế, có khi còn chửi bới cả. Nhiều lúc lên cơn nghiện thuốc lá, có khi  vợ không làm gì đâu nhưng lằng nhằng là nói luôn đấy. Nhưng vợ biết là im. Nên tôi mới bảo vợ, thôi cái gì thì cái chứ, em với các con thông cảm, bố đang cai nghiện. Có cái gì thì nhẹ nhàng đi một tí. Chật vật cũng phải 2-3 tuần, sau mới cai được đấy.

Riêng cai thuốc lá chú lại có cái đặc biệt là chú độc có nhai tăm với nhai que. Thực sự mà nói, cả một mớ tăm trong túi, chú đi ra ngoài làm là cứ cái tăm trong túi, chú nhai nát nhừ ra. Ngồi thèm nhãi nó chảy ra, đúng là thèm thật. Nhưng sau khi cai, sức khoẻ nó đảm bảo, mà sáng dậy cái giọng, cái họng của mình sạch sẽ, khô ráo, không ho. Không như hồi xưa. Vợ con không phàn nàn. Chính ra người hút thì không mắc bệnh nhiều, mà người không hút ngửi vào cái hơi lại bệnh nặng hơn. Nói thật là như thế. Đúng là…cũng rất là cám ơn các cháu đã quan tâm đến việc để mọi người tiếp theo đấy… là nên cai nghiện thuốc lá. Đến giờ, gọi là cũng tạm tạm ổn rồi, xác định sau là không hút thuốc lá nữa. Đấy, nói thật là như thế.”
Các ý kiến khác:
LIÊN HỆ - TRỢ GIÚP
Đăng ký nhận tin mới x
Đăng ký