0981.118.313
Trang chủ / Hướng dẫn cai thuốc / Hướng dẫn cai thuốc lá
Cai thuốc lá, thuốc lào hoặc các chế phẩm từ thuốc lá là không phải là một quá trình ngắn và dễ dàng. Chính vì thế bạn sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ. Nếu bạn có trong tay càng nhiều thông tin và những sự hỗ trợ, khả năng thành công của bạn sẽ càng cao hơn.
 
Sau khi đã quyết tâm bỏ thuốc lá, bạn cần chọn một thời điểm thích hợp và lập một kế hoạch phù hợp với bản thân. Những hướng dẫn dưới đây của Vquit sẽ đồng hành cùng bạn, cung cấp cho bạn kiến thức và một số công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình cai thuốc.
 
Bạn có thể thực hiện cai thuốc lá theo 7 bước sau, hãy chọn bước tương ứng trong quá trình cai thuốc của bạn và đọc nội dung cụ thể bên dưới 

 
Cai thuốc lá khó nhưng bạn có thể thực hiện được !
 

Các phương pháp cai thuốc khác

Có 0 bình luận trong chủ đề này
Không có phương pháp cai hút thuốc nào là phù hợp với tất cả mọi người. Tìm hiểu thêm về các phương pháp cai thuốc lá để quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với bạn.
Một số phương pháp cai thuốc đã được chứng minh có hiệu quả hơn các phương pháp khác. Một số phương pháp cai thuốc miễn phí, trong khi những phương pháp khác có chi phí nhỏ hoặc thậm chí là khá lớn. Một số phương pháp cai hút thuốc có tác dụng phụ. Luôn luôn đọc và làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận.

Trong các bài trước, vquit.vn đã giới thiệu tới các phương pháp hỗ trợ cai thuốc như tư vấn hay các dược phẩm hỗ trợ cai thuốc bao gồm dược phẩm chứa nicotin và không chứa nicotin. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số phương pháp cai thuốc khác hiện có trên thế giới.

Châm cứu

• Là phương pháp sử dụng kim châm vào các huyệt đạo trên cơ thể (bao gồm cả bên ngoài tai) để kích thích khí huyết lưu thông với mục đích điều trị bệnh.

• Châm cứu được sử dụng trong cai thuốc lá nhằm nhằm giảm bớt sự khó chịu do các triệu chứng cai.

• Không có bằng chứng rằng châm cứu giúp người hút thuốc bỏ thuốc thành công

                                                     


Thôi miên

Thôi miên là trạng thái tập trung sâu trong đó bạn được hướng dẫn thông qua một số suy nghĩ và cảm xúc.

• Nhằm mục đích giúp mọi người bỏ hút thuốc bằng cách giảm ham muốn hút thuốc, tăng ý định bỏ thuốc hoặc giúp tập trung vào việc bỏ thuốc lá.

• Có ít bằng chứng rằng thôi miên giúp người hút thuốc lá bỏ thuốc thành công.

Liệu pháp Laser

• Là liệu pháp chiếu ánh sáng  cường độ thấp trên một số bộ phận của cơ thể.

• Chưa được chứng minh trong việc giúp người hút thuốc bỏ thuốc lá thành công.

Nguồn: vquit.vn dịch và hiệu chỉnh từ tài liệu của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC)
Các bài viết khác:
Dược phẩm hỗ trợ
Tin nhắn cai thuốc
LIÊN HỆ - TRỢ GIÚP
Đăng ký nhận tin mới x
Đăng ký